Nguyễn Minh Tùng

 

Con là Minh Tùng, hè vừa rồi con đã được trải nghiệm chuyến đi trại hè Singapore Lion Island. Trong chuyến đi đó con đã có nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị. Và hôm nay con sẽ viết bài thu hoạch về chuyến đi đó.

 

 

Tại Singapore có rất nhiều điều khác biệt so với Việt Nam. Một số điều nổi bật đó là không khí nơi đây rất trong lành, luật lệ gia thông tại đây thì vô cùng nghiêm ngặt và đúng luật và còn cả con người tại Singapore thì rất văn minh và lịch sự. Điều khiến con thích thú đó là về tàu điện ngầm của Singapore. Những chuyến tàu chạy với tốc độ cao trong hầm cho con một cảm giác mới mẻ. Bên cạnh đó thì những trung tâm thương mại bên đây cũng rất lớn. Trong đó có nhiều những cửa hàng khác nhau nhưu đồ ăn, đồ dùng, gia dụng, mỹ phẩm, thời trang,…

 

 

Chuyến đi cũng đã đưa học sinh tới nhiều nơi nổi tiếng tại Singapore như vườn Lan, Universal Studio, Takashimaya (thiên đường đồ chơi), Đại học Công lập Quản Lý SMU, trung tâm thương mại Vivo, Sea aquarium, Wings of Time và còn cả Merlion park. Tại những địa điểm đó đều có những nét đẹp và đặc biệt riêng. Nhưng nơi để lại cho con dấu ấn sâu sắc nhất là tại Merlion park. Nó đặc biệt là vi nơi đây có tượng của chú Sư Tử Biển – biểu tượng của đất nước Singapore, ngoài ra, từ đây còn có thể nhìn thấy Marina Bay Sands – công trình đẹp nhất mà con từng thấy. Ngoài ra thì Universal cũng khá đặc biệt. Nó là khu trung tâm giải trí lớn. Tại đây, có những trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn, mê cung,… Và vẻ đẹp của nó cũng là thứ khiến mọi người phải tới đây khi đặt chân tới Singapore.

 

 

Bọn con đã được tham gia lớp học tiếng anh tại trường British Council. Nhìn từ ngoài thì ngôi trường rất đẹp. Bọn con được học cùng thầy Muhammad Saajidh. Thầy rất vui tính và đã dậy cho chúng con nhiều kiến thức bổ ích. Con đã học được cách giao tiếp, học về thông tin với dữ liệu và cách thuyết trình. Thầy đã giúp con biết thêm nhiều bài học mới.

 

 

Trong chuyến đi, con đã quen và kết bạn được nhiều anh chị mới. Họ rất quý mến và đối xử tốt với con. Con cũng rất trân trọng họ. Anh chị đã chơi cùng và giúp đỡ cho con nhiều trong chuyến đi. Con thực sự rất yêu trương trình du học hè này. Nhờ có nó mà con đã biết hơn được về thêm một đất nước, quen được thêm những người tốt,…

 

 

Con mong rằng năm sau mình sẽ lại có cơ hội để trải nghiệm chuyến đi một lần nữa. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con một chuyến đi vô cùng bổ ích. Con yêu mẹ nhiều lắm.

 

Bạn Nguyễn Minh Tùng  - Học viên 1 tuần (4/6/2023 - 10/6/2023) Du học hè Singapore LION ISLAND 2023.

 

Bản quyền 2020 bỏi

Chương trình Du học hè Singapore LION ISLAND & Mỹ VICTORY

 

Thống kê truy cập

Fanpage Facebook