Phùng Thùy Linh

Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2019

 

Chuyến đi Mỹ chính là chuyến đi đầu tiên em rời khỏi Châu Á, là chuyến đi đầu tiên đến một đất nước sử dụng Tiếng Anh - ngôn ngữ chính thức và quan trọng là chuyến đi đầu tiên không cùng gia đình. Tất cả những yếu tố đó đã khiến 3 tuần du học hè trở thành dấu ấn khó phai trong em. 

 

Mỹ, đất nước mà chỉ cần nhắc tên, ai cũng hình dung đến vẻ đẹp, một cường quốc vĩ đại... nhưng phải tận mắt chứng kiến, trải nghiệm và “lưu giữ trong tim” qua thế giới quan của mình để cảm nhận vẻ đẹp của nó theo cách riêng. Cùng với việc mà gần như, gần như là chỉ có một mình để chứng kiến, ngoài việc thấy Mỹ hoành tráng, thấy mọi thứ khác biệt, em đồng thời thấy trân trọng những thứ đơn giản trong cuộc sống của mình mọi khi hơn.

 

Còn về cơ bản rút ra từ 3 tuần mà nói, việc sử dụng tiếng Anh tăng, việc đi bộ tăng, việc dậy sớm tăng... sinh hoạt cũng có lẽ điều độ hơn, mặc dù mất 3 ngày ngày thich nghi với múi giờ. Dù xét về mặt nào, mặt tích cực vẫn chiếm trọn hành trình của em nên em hy vọng có thể duy trì những điều này...

 

Em cảm ơn mẹ là người cho em cơ hội hoàn thành hành trình này. Cảm ơn 4 dẫn đoàn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ chúng em, trải qua 21 ngày cùng chúng em, cảm ơn các bạn cùng đoàn dù đến ngày thứ 21 có lẽ em còn chưa nhớ đủ tên mà vẫn cực kì tình cảm, giúp đỡ lẫn nhau...

 

Đây chính là 21 ngày cực kỳ đáng nhớ đó ạ! Phùng Thùy Linh (học sinh DHH 2 tuần Los Angeles và 1 tuần khám phá Bờ Đông nước Mỹ năm 2019) 

Bản quyền 2020 bỏi

Chương trình Du học hè Singapore LION ISLAND & Mỹ VICTORY

 

Thống kê truy cập

Fanpage Facebook