Giới thiệu chung

Chào mừng các bạn đến với các chương trình Trại Hè/Trại Xuân tại Singapore và Mỹ

 

Các chương trình Trại Hè/ Trại Xuân (Study Tours)  được nghiên cứu nhằm đem đến cho em sự tự tin trong tiếng Anh, kinh nghiệm để vượt qua những thử thách, trải nghiệm những khám phá mới, gặp gỡ bạn bè mới và học hỏi những kiến thức vô cùng lý thú.

Chương trình là cầu nối giúp các bạn học sinh muốn tiếp cận và tiếp thu những kiến thức và thông tin quốc tế thông qua một chuyến đi trải nghiệm, học tập bổ ích. Tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh, có những khám phá tuyệt vời về đất nước mà mình đến, tham gia các hoạt động cùng các bạn học sinh quốc tế. Khóa học bao gồm học tập (tiếng Anh, ngoại khóa…) kết hợp với vui chơi sẽ giúp học viên nâng cao khả năng anh ngữ, các kiến thức xã hội, khoa học…, tạo sự tự tin và khuyến khích sự phát triển cá nhân.

 

CÁC HỌC VIÊN HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU CHUYẾN ĐI ?

 

1. NHỮNG KỸ NĂNG SỐNG

 

Tham gia chương trình Study Tours, mỗi học viên sẽ học được nhiều những kỹ năng và giá trị khác nhau như làm việc nhóm, hợp tác, lãnh đạo và chia sẻ, quan tâm đến người khác. Kỹ năng tự lập, tự giải quyết các vấn đề cá nhân, kỹ năng tìm sự trợ giúp khi cần thiết…

 

2. TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH

 

Môi trường học tập khoa học, hiện đại cùng với những giờ học ngoại khoá, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày với thầy cô, học sinh Quốc Tế và người dân bản xứ không những giúp các học viên tích luỹ vốn kiến thức Anh văn mà còn tạo sự tự tin khi giao tiếp.

 

3. CÁC KIẾN THỨC VỀ VĂN HÓA, XÃ HỘI, LỊCH SỬ

 

Các học viên tìm hiểu về văn hoá đa sắc tộc của nước bạn thông qua các buổi tham quan tiêu biểu để tìm hiểu cuộc sống của người Trung Quốc tại Chinatown, người Ấn Độ tại Mustafa….

Tìm hiểu về lịch sử hình thành và dựng nước của Singapore, Mỹ khi tham quan bảo tàng sáp tại Sentosa, bảo tàng lịch sử…

Các học viên sẽ  có nhiều cơ hội học tập ý thức của người Singapore trong việc thực hiện pháp luật  bằng thực tế và những hành động đơn giản như chấp hành luật giao thông khi qua đường, không ăn kẹo cao su trên các phương tiện giao thông công cộng và văn hoá xếp hàng khi tham gia mua sắm, tham quan… Đất nước Singapore xanh, sạch và đẹp cùng với con người nơi đây là một tấm gương để các em học tập về ý thức bảo vệ môi trường.

 

4. CÁC KIẾN THỨC VỀ KHOA HỌC, TỰ NHIÊN …

 

Các học viên sẽ được học và tìm hiểu, lý giải về các hiện tượng tự nhiên và các kiến thức về khoa học, các công nghệ hiện đại mới qua buổi học ngoại khoá tại Trung tâm Khoa học Quốc Gia. Các học viên sẽ tìm hiểu tại sao nước lại là nguồn tài nguyên quý giá tại Singapore cũng như các quy trình tái chế nước thải thành nước sạch tại trung tâm tái chế nước sạch New Water Plan. Khám phá chân trời tri thức mới tại Trung tâm khoa học quốc gia Singapore …..cùng với rất nhiều hiện tượng thú vị khác.

 

5. NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÀ PHÁM PHÁ THÚ VỊ

 

Các học viên sẽ không thể quên những cảm giác sống động khi tham gia các games cảm giác mạnh 6 Flags, khám phá và lý giải những điều thú vị về công nghệ và kỹ xảo sản xuất phim tại phim trường Hollywood – Universal Studios hay khám phá những kỳ quan thế giới như Niagara Falls…

Sau chuyến đi, các em sẽ có thêm nhiều kỹ năng hữu ích để sớm trở thành một công dân toàn cầu. Trong tương lai các em có thể sống, học tập và làm việc trên môi trường hiện đại, văn minh của Thế Giới.

 

ĐỘI NGŨ GIÁM HỘ CỦA CHÚNG TÔI:

 

Đội ngũ giám hộ là người Việt Nam và giáo viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và chăm sóc học sinh. Chúng tôi hiểu và quan tâm, chia sẻ cảm giác của học sinh khi lần đầu xa nhà một mình và nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn giúp các em nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới.

Bản quyền 2020 bỏi

Chương trình Du học hè Singapore LION ISLAND & Mỹ VICTORY

 

Thống kê truy cập

Fanpage Facebook