Trại hè Mỹ VICTORY 2020

Lợi ích của Trại hè Mỹ

 

1. Trại hè giúp nâng cao ngôn ngữ

Sống trong môi trường phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn học sinh được sử dụng và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình hàng ngày, mọi lúc và mọi nơi. Việc học tiếng Anh một cách tự nhiên sẽ giúp khả năng nghe và nói của các bạn học sinh tiến bộ đáng kể trong thời gian ngắn. 

 

2. Khám phá cuộc sống tự lập

Các bạn phải tự mình chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi tham quan trong ngày, tự quản lý đồ dùng cá nhân, chi tiêu của mình một cách hợp lý, tự lên kế hoạch sinh hoạt, ăn uống, học tập khi bố mẹ không có bên cạnh nhắc nhở và chăm sóc,…. Chính nhờ điều này nên sau chuyến hành trình, nhiều bạn trở nên tự lập và chững chạc hơn rất nhiều.

 

3. Phát triển các kỹ năng sống và học tập

Du học hè không chỉ là khoảng thời gian để vui chơi, giải trí mà còn là cơ hội để phát triển khả năng ngôn ngữ Anh với giáo viên bản xứ. Chương trình học với phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia nói ngôn ngữ Anh là tiền đề quan trọng và cần thiết cho những bạn muốn theo đuổi việc học tập ở nước ngoài sau này. Các hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm, sẽ là dịp để bạn đươc rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tính tương tác và quyết đoán.

 

4. Cơ hội trải nghiệm nền văn hóa thế giới và giao lưu với bạn bè quốc tế

Một trong những lợi ích lớn nhất của du học hè là cơ hội trải nghiệm, khám phá nền văn hóa thể giới thông qua các địa danh nổi tiếng. Việc hiểu về cuộc sống cũng như các nét đẹp lâu đời của các quốc gia nổi tiếng thế giới sẽ giúp các học sinh mở mang hiểu biết và cũng chính là cơ hội thực tế giúp các bạn tiếp cận với những điều mới mẻ ngoài sách vở. 

Không những vậy, du học hè còn giúp các bạn nhận biết được sự khác biệt, nắm vững giá trị bản sắc văn hóa của từng đất nước.

Du học hè là cơ hội tuyệt vời để bạn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế và mở rộng mối quan hệ.

 

5. Trại hè là tiền đề cho kế hoạch du học tương lai 

Một lợi ích nữa không thể bỏ qua khi các bạn tham gia trại hè đó là làm quen và chuẩn bị hành trang cho việc du học dài hạn. Bạn sẽ xác định được liệu mình có thực sự phù hợp với đất nước, môi trường học tập mà bạn đã hướng đến trước đó, hoặc giảm bớt lo lắng, bỡ ngỡ với nền văn hóa, với phương pháp học tập mới khác với những gì bạn đã từng quen thuộc khi ở Việt Nam. 

 

 

Lịch khởi hành dự kiến: 27/06/2020

Thông tin thêm, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản quyền 2020 © Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Quốc tế Bảo Anh
Số 6 lô 10B khu đô thị Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024.39997252 
Số đăng ký kinh doanh: 0107964374 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 15/08/2017.
Giấy phép kinh doanh Dịch vụ Lữ hành Quốc tế: 01-468/2017 / TCDL-GP-LHQT
Người đại diện: Ông Phạm Nguyễn Thắng.

Thống kê truy cập

Fanpage Facebook